Có gì mới?

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng cho doah nghiệp với phần mềm Tomaho

Tomaho

Thành viên mới
Tham gia
1/10/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
hồ chí minh
#1
Quản lý quan hệ khách hàng chính là bước quan trọng dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng. Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng để hoàn thành mục tiêu của chiến lược kinh doanh.
Doanh nghiệp cần có một hệ thống quản lý tất cả các dữ liệu thông tin liên quan đến khách hàng. Với hệ thống dữ liệu này doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Tomaho với phân hệ CRM và Bán hàng cung cấp hệ thống quản lý khách hàng và nhân viên, cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên. CRM - Tomaho được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây với tính an toàn và bảo mật dữ liệu cao

Bạn đang loay hoay có nên áp dụng một công cụ mới vào quản lý vì lo lắng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và không biết lựa chọn nhà cung cấp phần mềm nào là tốt nhất hay họ có đáp ứng đủ yêu cầu của bạn hãy để Tomahosoft xóa bỏ mọi lo ngại của doanh nghiệp.

Lý do chọn Tomaho Soft đi cùng doanh nghiệp:
✔️ Thương hiệu uy tín, chất lượng
✔️ Kết nối mạnh mẽ, triển khai nhanh chóng, dễ dàng
✔️ Tiết kiệm chi phí đầu tư
✔️ Cập nhật nhanh chóng tiêu chuẩn an toàn bảo mật cao
✔️ Công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Tomaho – phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có sự kết nối giữa các phân hệ trong quy trình quản lý, tạo môi trường làm việc chung, trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận Kế toán, bán hàng, sản xuất, nhân sự,…Tomaho - Phần mềm quản trị doanh nghiệp với 4 tiêu chí: Chính xác, chuyên nghiệp an toàn, nhanh chóng.

------------
⚡️ Website tham khảo: www.tomahosoft.com
⚡️ Email: contact@tomahosoft.com